• 086 314 1482
 • จันทร์-ศุกร์ : เวลา 09.00 น. – 18.00 น.
Shopping cart

No products in the cart.

SmartSME EXPO2020 > เกี่ยวกับเรา

SMART SME EXPO 2020

งาน SMART SME EXPO 2020 เป็นงานที่ PMG Corporation ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร พร้อมรับกับบริบทการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ของผู้คนในสังคม ความพร้อมที่จะเดินหน้า ความปกติใหม่ ภายใต้แนวคิด “รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี NEW NORMAL TOGETHER” #ชี้ช่องรวย #ที่เดียวจบพบทางรวย แบบครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 6 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้

 

New Business Trends
โมเดลธุรกิจใหม่

คัดสรรธุรกิจแฟรนไชส์โมเดลใหม่ “ลงทุนง่าย คืนทุนเร็ว อัดแน่นด้วยนวัตกรรม” ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งจากกลุ่มอาหาร การศึกษา เครื่องดื่ม ธุรกิจบริการ ค้าปลีก จากแบรนดัง ให้คุณเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ

 

New Financial
มิติใหม่ของโลกการเงิน

พลิกโฉมธุรกรรมการเงินเตรียมพร้อมผู้ประกอบการไทย พร้อมสู่ยุค Cashless Society กับการชำระเงินผ่านระบบคิวอาร์โค้ด (QR Code) ตลอดทั้งงาน

 •  เปลี่ยนวิธีจ่ายเงิน ผ่าน Payment Gateway จากสถาบันการเงิน เพิ่มโอกาสธุรกิจ ขยายช่องทางการรับชำระเงินค่าสินค้า / บริการบนเว็บไซต์ของร้านค้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 •  จองรอบเพื่อ “ขอปรึกษาสินเชื่อ” หรือ “ขอคำปรึกษาทางธุรกิจ” กับสถาบันการเงินผ่านเว็บไซต์ expo.smartsme.co.th พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ และผลิตภัณฑ์ด้านการเงินเพื่อ SMEs อีกมากมายจากสถาบันการเงิน ที่ขนมาให้ผู้ประกอบการอย่างเต็มที่ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

New Beauty Wonder
มหัศจรรย์ใหม่แห่งธุรกิจความงามและสุขภาพ

“Wellbeing สวย รวย สุข” อัพเดตนวัตกรรมธุรกิจความงาม และธุรกิจ Wellness ชื่อดังนำกระแสในตอนนี้ จากทุกกลุ่มธุรกิจความงาม ไม่ว่าจะเป็น Cosmetic, อาหารเสริม, สปา, ฟิตเนสและอุปกรณ์ออกกำลังกาย และธุรกิจที่น่าจับตามองและกำลังเติบโตอย่าง “ธุรกิจ Wellness รับยุค Aging Society” ก็นำมาให้คุณเลือกลงทุน พร้อมด้วย Platformบริการผ่านออนไลน์ ที่จะมาช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงบริการความงามและสุขภาพ ของคุณผ่านบริการทางออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว เพื่อเสริมศักยภาพให้ธุรกิจคุณพร้อมก้าวเข้าสู่การแข่งขันในยุค 5G

 

New Solution Together
ฟังก์ชั่นสู่ธุรกิจที่ยังยื่น

อัพเดตเทรนด์ธุรกิจในปี 2021 เทรนด์นวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับ 5G ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำคัญในธุรกิจของคุณต่อไปในอนาคต ผนึกกำลังภาครัฐ และ Startupไทย ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านธุรกิจด้วย Digital Solution จาก Startup ไทย และพูดคุยกับที่ปรึกษากับนวัตกรผู้เชี่ยวชาญ จากทั้งภาครัฐและเอกชน

 

New Future Food
ธุรกิจอาหารแห่งอนาคต

ธุรกิจอาหารหลากประเภทให้คุณเลือกลงทุน ในหลากหลาย Model ธุรกิจราคาเริ่มต้น “หลักหมื่น” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการในทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ New Gen ที่กำลังมองหาธุรกิจเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ ไปจนถึง นักลงทุนรุ่นใหญ่ที่ต้องการจะขยายและต่อยอดธุรกิจ เสริมธุรกิจด้วย Delivery Service และ Platform รับจองร้านอาหาร ดิจิตอลแพลตฟอร์มที่ธุรกิจอาหารต้องมีในยุคนี้ ปิดท้ายด้วยทัพ Packaging และอุปกรณ์ประกอบอาหาร ส่งตรงจากผู้ผลิต นำมาลดราคาพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

 

New Gen
ธุรกิจทางเลือกของคนรุ่นใหม่

รวมพลังของธุรกิจสตาร์ทอัพจากไอเดียความคิดคนรุ่นใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้พบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงกลุ่มนักลงทุนที่พร้อมให้การสนับสนุนทางการเงินตลอดจนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่ต้องการไอเดียหรือต้องการร่วมมือในการขยายธุรกิจและสร้างตลาดใหม่

 

What New in SMART SME EXPO 2020

1. ครั้งแรกกับรูปแบบ Online Exhibition ของงาน SMART SME EXPO 2020
      Onsite ควบคู่ Online Event ช่วยให้คุณไม่พลาดแคมเปญและโปรโมชั่นพิเศษในภายในงาน พร้อมรายละเอียดของธุรกิจและสินค้าที่ท่านสนใจ แม้ว่าคุณไม่สามารถเดินทางมาชมงานได้ ทุกที่ ทุกเวลา

2. รับชมสัมมนาและเวิร์คช็อปผ่าน Virtual Seminar
     รับชม สัมมนา เวิร์คช็อป และกิจกรรมต่างๆ แบบ HD กันแบบสดๆ พร้อม Interactive ผ่านออนไลน์แบบ Exclusive เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ https://expo.smartsme.co.th/expo2020/

3. เจรจาธุรกิจรูปแบบใหม่ผ่าน Video Conference ทางออนไลน์
     หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน ก็สามารถเจรจาธุรกิจได้ คุยง่าย สะดวกสบาย สามารถเห็นหน้าพูดคุยกับคู่ค้าผ่าน Video Conference

 

วันและสถานที่จัดงาน

 • วันที่ 29 ต.ค. – 1 พ.ย. 2563
 • ณ ฮอลล์ 9-10 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

วัตถุประสงค์การจัดงาน

เพื่อเป็นช่องทางและเวทีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ SME และประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึงการสร้างอาชีพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานและยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่
เพื่อเป็นช่องทางในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับ SME และประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไป
ช่วยกระตุ้นและเสริมศักยภาพของวิสาหกิจให้มีโอกาสต่อยอดการค้าไปสู่การค้าระหว่างประเทศ สู่เป้าหมายของการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

 

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน

 • กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)
 • กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจอื่นๆ
 • นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตอันใกล้
 • นักศึกษา บุคคลทั่วไปและประชาชนทั่วไปที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจ SME

 

รูปแบบและกิจกรรมภายในงาน

 • พื้นที่แสดงธุรกิจประเภทต่างๆ ของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME รวมถึงผู้ประกอบการ SME กว่า 400 คูหา
 • กิจกรรมสัมมนา และเสวนาให้ความรู้สำหรับผู้ประกอบการ โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ และการฝึกอาชีพสร้างรายได้เพิ่มโดยกรุงเทพมหานคร
 • Business Talk Show ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จของไทยและประเทศอื่นๆ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 • Call Center : โทร. 086-3141482,094-9154624
 • E-Mail : [email protected]
 • เว็บไซต์ : expo.smartsme.co.th
2,428 Views
Back To Top