เกี่ยวกับเรา

SMART SME EXPO 2020

              งาน SMART SME EXPO 2020 เป็นงานที่  PMG Corporation ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี” #ที่เดียวจบพบทางรวย #ชี้ช่องรวย แบบครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้

 • Healthy & Beauty

รวมผลิตภัณฑ์สุขภาพ ความงามชั้นนำ โรงงานรับผลิตหรือ OEM ที่ได้มาตรฐานแบรนด์ดัง มาร่วมออกบูธให้ความรู้เพื่อให้คุณสานต่อธุรกิจให้เป็นจริงตั้งแต่แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจจิ้งไปจนถึงการขอใบรับรองมาตรฐานสินค้า ตลอดจนเพื่อช่วยให้คุณมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช็อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

 • Franchise (Star Area)

รวมสุดยอดธุรกิจน่าลงทุนแห่งปี สำหรับ SME อาทิ ธุรกิจเครื่องสำอาง ธุรกิจสุขภาพ ธุรกิจโลจิสติกส์  ธุรกิจคลังน้ำมันชุมชน รวมถึงธุรกิจกาแฟ พร้อมอุปกรณ์เครื่องชง ที่ให้คุณพร้อมเปิดร้านได้ทันทีในเงื่อนไขพิเศษสุด และธุรกิจแฟรนไชส์มากมายที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักแสนบาท พบกับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมให้ข้อมูลการตัดสินใจลงทุนแบบตัวต่อตัว นี่คือจุดนัดพบสำหรับผู้ที่ต้องการหาพันธมิตรและผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์ และ SME ทั่วเมืองไทยและต่างประเทศ

 • Financial & Government (Best Support)                                                                                                        

รวมหน่วยงานภาครัฐที่ให้บริการ ส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ทั้งในด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ การสร้างแพลตฟอร์มเพื่อการเข้าถึงได้ง่ายขึ้นรวมถึงนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องนโยบายนำ SME สู่ 4.0 นอกจากนี้ได้รวมสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน, สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ ๆ มาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้เพื่อต่อยอดพัฒนาบริการของตนเอง รวมทั้งบุคคลทั่วไปสามารถสมัครใช้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ

 • Food & Beverage

รวมสุดยอดแฟรนไชส์ทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ น่าลงทุนแห่งปี เปิดโอกาสให้เลือกลงทุนในราคาพิเศษ ลงทุนง่าย เติบโตไว ทำกำไรเร็ว พร้อมให้คุณเจรจาและเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที และ Digital Ecosystem ที่จะมาช่วยยกระดับธุรกิจของผู้ประกอบธุรกิจอาหาร อาทิ ผู้ให้บริการ Online Delivery Service, ผู้ให้บริการเช่าพื้นที่ Co-Cooking Space (ครัวกลางที่ร้านอาหารออนไลน์สามารถมาเช่าครัวทำอาหาร) เป็นต้น   

 • Inno & Tech

รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็น สิ่งประดิษฐ์ แอปพลิเคชั่น เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงบริการ ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างโอกาสธุรกิจ เชื่อมโยง Start Up Solution กับ SME เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาสู่การเป็น “Smart SME” อีกทั้งยังมีโมเดลธุรกิจนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ท่านได้เลือกลงทุน

 

วันและสถานที่จัดงาน

          วันที่ 2 – 5  กรกฎาคม พ.ศ. 2563

          ณ ฮอลล์ 7–8 (3-4 เดิม) ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

วัตถุประสงค์การจัดงาน

 1. เพื่อเป็นช่องทางและเวทีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ SME และประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึงการสร้างอาชีพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานและยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่
 2. เพื่อเป็นช่องทางในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับ SME และประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไป
 3. ช่วยกระตุ้นและเสริมศักยภาพของวิสาหกิจให้มีโอกาสต่อยอดการค้าไปสู่การค้าระหว่างประเทศ สู่เป้าหมายของการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

 

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน

 1. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)
 2. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจอื่นๆ
 3. นักธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้าหาพันธมิตร
 4. พนักงานบริษัท ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม รายได้เสริม
 5. นักศึกษาและประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจเป็นผู้ประกอบการในอนาคตอันใกล้

 

รูปแบบและกิจกรรมภายในงาน

 1. พื้นที่แสดงธุรกิจประเภทต่างๆ ของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME รวมถึงผู้ประกอบการ SME กว่า 400 คูหา
 2. กิจกรรมสัมมนา และเสวนาให้ความรู้สำหรับผู้ประกอบการ โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ และการฝึกอาชีพสร้างรายได้เพิ่มโดยกรุงเทพมหานคร
 3. Business Matching เจรจาจับคู่ธุรกิจ หาคู่ค้า พันธมิตร โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จของไทยและประเทศอื่นๆ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Call Center : โทร. 086-3141482

E-Mail : [email protected]

เว็บไซต์ https://expo.smartsme.co.th