เกี่ยวกับเรา

SMART SME EXPO 2019

              งาน SMART SME EXPO 2019 นับเป็นงานที่  PMG Corporation ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ อาทิ ผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี” แบบครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้

 • Beauty & Healthy

รวมแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามชั้นนำ และโรงงานรับผลิตที่ได้มาตรฐานแบรนด์ดัง   ที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง  พร้อมด้วยตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ เซ็นทรัลแล็บ ที่มาออกบูธให้ความรู้เพื่อให้คุณสานต่อธุรกิจให้เป็นจริง ตั้งแต่ แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์  การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึง การขอใบรองรับมาตรฐานสินค้า นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช็อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

 • Franchise (Star Area)

รวมธุรกิจ Franchise สำหรับ SME มาแรงแห่งปี โดยเฉพาะธุรกิจกาแฟ พร้อมอุปกรณ์เครื่องชง ที่ให้คุณพร้อมเปิดร้านได้ทันทีในเงื่อนไขพิเศษสุด และธุรกิจแฟรนไชส์มากมายที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักแสนบาท พบกับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมให้ข้อมูลการตัดสินใจลงทุนแบบตัวต่อตัว นี่คือจุดนัดพบสำหรับผู้ที่ต้องการหาพันธมิตรและผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์และSME ทั่วเมืองไทยและต่างประเทศ

 • Government & Financial

รวมสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน, สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆมาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้เพื่อต่อยอดพัฒนาบริการของตนเอง รวมทั้งบุคคลทั่วไปสามารถสมัครใช้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ

 • Food

รวมสุดยอดแฟรนไชส์ธุรกิจ ทั้งอาหาร เบเกอรี่ น่าลงทุนแห่งปี เปิดโอกาสให้เลือกลงทุนในราคาพิเศษ  พร้อมบูธธงฟ้าที่เหรดสินค้าอุปโภคบริโภคราคามิตรภาพมาจำหน่ายในงานอย่างคับคั่ง

 • Inno & Tech

รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมโยง Start Up Solution กับ SME เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเป็น Smart SME อีกทั้งยังมีโมเดลธุรกิจนวัตกรรมใหม่ๆให้ท่านได้เลือกลงทุน

วันและสถานที่จัดงาน

  วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

  ณ ฮอลล์ 7–8 (3-4 เดิม) ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วัตถุประสงค์การจัดงาน

 1. เพื่อเป็นช่องทางและเวทีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ SME และประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึงการสร้างอาชีพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานและยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่
 2. เพื่อเป็นช่องทางในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับ SME และประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไป
 3. ช่วยกระตุ้นและเสริมศักยภาพของวิสาหกิจให้มีโอกาสต่อยอดการค้าไปสู่การค้าระหว่างประเทศ สู่เป้าหมายของการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน

 1. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)
 2. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจอื่นๆ
 3. นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตอันใกล้
 4. นักศึกษา บุคคลทั่วไปและประชาชนทั่วไปที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจ SME

รูปแบบและกิจกรรมภายในงาน

 1. พื้นที่แสดงธุรกิจประเภทต่างๆ ของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME รวมถึงผู้ประกอบการ SME กว่า 400 คูหา
 2. กิจกรรมสัมมนา และเสวนาให้ความรู้สำหรับผู้ประกอบการ โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ และการฝึกอาชีพสร้างรายได้เพิ่มโดยกรุงเทพมหานคร
 3. Business Talk Show ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จของไทยและประเทศอื่นๆ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Call Center : โทร. 086-3141482

E-Mail : [email protected]

เว็บไซต์ :  expo.smartsme.co.th