หาพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมแชร์ทุกความคิดเพื่อการเติบโตใน Smart SME Expo

ความเชี่ยวชาญของแต่ละบุคคล เชื่อว่ามีไม่เท่ากัน บางบทบาทผู้ประกอบการรายหนึ่ง อาจจะเก่งทางด้านออนไลน์มาก แต่อาจจะไม่เก่งทางด้านขายจริงเลย ซึ่งแต่ละผู้ประกอบการก็ต้องการตัวช่วย หรือผู้ช่วยมาเสริมในสิ่งที่ขาด

แนวความคิดในเรื่องให้กับปรึกษากับผู้ประกอบการ จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านส่วนงานต่างๆ จึงเป็นผู้ช่วยอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเข้ามารับคำปรึกษาจากเจ้าของธุรกิด้านต่างๆ อย่างครอบคลุม ครบครัน ในทุกสายงานธุรกิจ ซึ่งเราเชื่อว่า SMEs แต่ละคนอาจจะประสบปัญหาไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ด้านกฎหมาย การเงิน บัญชี ภาษี ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของตัวช่วยในงาน Smart SME Expo 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5-8 ก.ค. 2561 ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

        จากสถิติหลายปีที่ผ่านมาจากการจัดงาน Smart SME Expo พบว่ามีจำนวน 10% ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ต้องการหาที่ปรึกษาทางธุรกิจ จากปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าขายดีจนผลิตไม่ทัน ยอดขายหด งานลด การไม่มีนวัตกรรม รวมถึงการขาดไอเดียใหม่ๆ ในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์

จากปัญหาหลาย ๆ ด้านนั้น ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจมานานอย่างมหกรรม Smart SME Expo จึงสามารถสนองตอบความช่วยเหลือเหล่านี้ได้ เพราะในหลายปัญหาก็ต้องการทางแก้ที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกปัญหาก็จะมีตัวช่วยคอยสนับสนุนให้ผู้ประกอบการได้ค้นพบทางออกของปัญหา

นอกจากนี้ จากการจัดงานครั้งที่ผ่านมาก็พบว่า เงินอาจเป็นปัญหาของการทำธุรกิจเป็นส่วนใหญ่ สังเกตจากตัวเลขมูลค่าการขอสินเชื่อในงานก็มีจำนวนสูงขึ้นอย่างเช่นในปี 2017 ที่มีจำนวนขอสินเชื่อทั้งสิ้น 1,327.9 ล้านบาท ทำให้ผู้ประกอบการจะมั่นใจได้ว่า นอกจากจะได้องค์ความรู้ในการแก้ปัญหาแล้ว ยังคงมีสถาบันการเงินที่พร้อมยื่นมือเข้ามาสนับสนุนการทำธุรกิจของคุณได้อย่างครบวงจรมากขึ้นไปด้วยการมางาน Smart SME Expo 2018 เพียงงานเดียว

จากแนวคิดที่ว่า “พบตัวช่วย เจอทางออก”

รายละเอียดเพิ่มเติม

expo.smartsme.co.th/2018

Call Center : 0863141482

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *