ตั้งต้นธุรกิจอย่างฉลาดกับ Smart SME Expo 2018

“การเริ่มต้นที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” อาจเป็นคำที่หลายคนมักได้ยินบ่อยไม่ว่าในทุกทางของการใช้ชีวิต เช่นเดียวกับเรื่องการทำธุรกิจ ทุกคนหวังจะเปิดตัวอย่างสวยงามตามสิ่งที่ตั้งมั่น แต่การเริ่มต้นที่ดีนั้น ทุกคนจำเป็นต้องมีการวางแผนที่ดีด้วยเช่นกัน

        Smart SME Expo 2018 จะเป็นงานที่ช่วยให้ความฝันของผู้ที่ต้องการเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น Startup หรือต้องการจะลงทุนธุรกิจ หรือมองหาธุรกิจใหม่ๆ ที่มีผู้นำทางอยู่แล้ว งานนี้จะช่วยตอบสนองสำหรับกลุ่มคนที่มีความคิดริเริ่มในการประกอบธุรกิจของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป นักศึกษา พนักงานออฟฟิศหรือทุกคนที่มีความคิดริเริ่มอยากเป็นเจ้าของกิจการ หรือ SMEs

ไม่เพียงธุรกิจที่นำเสนอให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการมองหาธุรกิจใหม่ๆ ทางทีมงานก็จะจัดเตรียมผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านต่างๆ เข้ามาให้ความรู้ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จริงๆ ข้อไหนที่เป็นข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น อันนี้ที่สามารถนำไปต่อยอดกับธุรกิจคุณ งานนนี้เรียกว่า เราออกมาเปิดกันแบบเต็มๆ

ดังนั้น หากคุณมีความฝัน เราชื่อว่างานนี้จะช่วยตอบสนองความคิดริเริ่มของคุณให้เป็นรูปเป็นร่างได้เพียงแค่คุณมาร่วมแชร์ความฝันกับเรา 5-8 ก.ค. 2561 นี้ ฮอลล์ 3-4 เมืองทองธานี SmartSME Expo 2018 จะช่วยขัดเกลาความฝันของคุณให้จับต้องได้จริง

เพราะทุกคนอยากทำงานที่รักและฝัน สิ่งนั้นสามารถเป็นได้ที่ SmartSME Expo 2018

รายละเอียดเพิ่มเติม

expo.smartsme.co.th/2018

Call Center : 0863141482

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *