Smart SME Expo 2018 พร้อมเปิดความสำเร็จให้กับ SMEs ไทยในยุค 4.0

พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น เปิดโลก SMEs ไทยที่มีมากกว่า 3 ล้านราย ให้ก้าวสู่ยุค 4.0 อย่างมั่นใจ ด้วยเรื่องราวของผู้ประกอบการในทุกมิติ สามารถเข้าถึงข้อมูลและแหล่งเงินทุนได้อย่างครบครัน รวมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ครบทุกเรื่องราว ภายใต้แนวความคิด “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย” ซึ่งในปี 2018 นี้ ได้แบ่งโซนธุรกิจ เพื่อให้ง่ายต่อการเยี่ยมชมออกเป็น 5 โซนหลักๆ ดังนี้

  • Financial

แหล่งรวมสินเชื่อสำหรับ SMEs ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการเริ่มต้น ไปถึงระดับกลาง ที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อเสริมสร้างธุรกิจให้กับคุณ งาน Smart SME Expo 2018 จะเป็นแหล่งรวมสินเชื่อจากภาครัฐที่ช่วยเสริมศักยภาพด้วยดอกเบี้ยต่ำ รวมถึงภาคเอกชนเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับผู้ประกอบการ โดยสถาบันทางการเงินชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อเอสเอ็มอี พร้อมให้บริการในงานนี้ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนให้กับคุณในส่วนของแฟรนไชส์ด้วย

  • Beauty & Healthy

เรื่องราวของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม กำลังเป็นที่จับตามอง Smart SME Expo 2018 จะช่วยให้คุณเรียนรู้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามทั้งหลาย ที่มีคุณภาพพร้อมต่อยอดกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของคุณได้อีกด้วย รวมถึงการหาแหล่งผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการอีกด้วย

  • Food

เรื่องอาหารการกิน เป็นเรื่องสำคัญ Smart SME Expo 2018 เตรียมยกผู้ประกอบการอาหารริมทางชั้นนำและธุรกิจเชื่อมโยงทั้งหลาย มาออกบูธ เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการธุรกิจไทย ให้เข้าสู่ยุคเศรษฐกิจ 4.0

  • Franchise

ธุรกิจแฟรนไชส์ ถือเป็นอีกธุรกิจที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยต้องการและมองหาการทำธุรกิจใหม่ๆ โดยมีธุรกิจคนตัวเล็กไม่กี่พันบาทจนถึงหลายแสนบาท ให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าเลือกและเข้าไปพูดคุยกับเจ้าของกิจการจริงๆ รวมถึงแหล่งเงินทุนที่สนับสนุนการทำธุรกิจจากแต่ละผู้ประกอบการแฟรนไชส์เข้าโดยตรง ซึ่งธุรกิจแฟรนไซส์นั้น มีทั้งหลายที่จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเจ้าของกิจการมาออกบูธรับสมัครโดยตรง

  • Inno & Tech

นวัตกรรมกับเอสเอ็มอี เป็นของคู่กัน เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขันกับรายอื่นๆ ทั้งนี้ยังมีส่วนสำคัญให้ผู้ประกอบการสามารถทำตลาดออนไลน์ได้อย่างชำนาญ รวมทั้ง E-Market Place รายดังๆ ที่ร่วมมาออกบูธ เพื่อรับสมัครเข้าสู่ตลาดออนไลน์ โซนนี้ช่วยผู้ประกอบการได้อย่างแน่นอน

งานนี้ต้องห้ามพลาด Smart SME Expo 2018 ระหว่าง 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สนใจออกบูธ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Call Center : 086-3141482

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *