5 วิธี รวยเงินล้าน งาน Smart SME Expo 2018

สำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ต้องการหาอาชีพเงินล้านกับเขาบ้าง ทางทีมงานจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ 5 วิธี รวยเงินล้าน ผ่าน Smart SME Expo 2018 ดังนี้

  1. แฟรนไชส์ ช้อปธุรกิจได้ทันที

ภายในงาน Smart SME Expo 2018 มีการรวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำที่อยู่ภายใต้ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ หรือผู้ประกอบการที่ให้บริการแฟรนไชส์ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกช้อปจากเจ้าของกิจการโดยตรง พร้อมกับยังสามารถขอแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชนที่ให้สินเชื่อของแฟรนไชส์นั้นๆ เรียกว่าใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ สร้างผลประกอบการเงินล้าน Smart SME Expo 2018 ตอบโจทย์ให้คุณอย่างแน่นอน

  1. E-Market Place ซื้อขายผ่านออนไลน์

อีกไฮไลต์หนึ่งก็คือ ผู้ประกอบการที่มีสินค้าอยู่แล้ว ต้องการเข้า E-Market Place ชั้นนำทั้งหลาย เรียกว่า งานนี้สามารถนำสินค้ามานำเสนอกันได้เลย พร้อมกับพรีเซ็นต์ให้กับ E-Market Place ชื่อดัง เรียกว่างานนี้ได้ข่าวดีจากทีมงานว่า จะมี E-Market Place ชื่อดัง มาให้ผู้ประกอบการนำเสนอสินค้าขายผ่านหน้าร้านเขาซะด้วย งานนี้เรียกว่าผู้ประกอบการที่ต้องการนำเสนอก็ต้องรายงานตัวด่วนๆๆๆ

  1. Food เต็มที่กับธุรกิจอาหาร

อาหารริมทาง ถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่งที่ผู้ประกอบการเตรียมตัวกันมา ใครที่กำลังมองหาธุรกิจอาหาร ก็ต้องลองเข้ามาดูที่งาน Smart SME Expo 2018 เรียกว่าผู้สนับสนุนรายใหญ่ของธุรกิจอาหารริมทาง ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เตรียมตัวมาให้เราได้ช้อปเต็มพิกัดกันเลย

  1. ส่งออก CLMV ธุรกิจโกอินเตอร์

ใครที่กำลังมองหาช่องทางส่งออก งานนี้ทีมงานได้ติดต่อกับผู้ประกอบในส่วนของ CLMV เข้ามาเปิดช่องทางเจรจาทางการค้า Matching อย่างเต็มที่ สามารถเจรจาในส่วนที่บูธ หรือจะเข้ามานั่งสบายๆ ใน Business Café เจรจาทางการค้าอีกด้วย

  1. Online Marketing ช่องทางรวยงานล้าน

ธุรกิจบนออนไลน์ หรือการทำการตลาดบนออนไลน์ กำลังเป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการไทย งานนี้ทางทีมงานได้เชิญทีมงาน Facebook, LINE รวมทั้ง Google เพื่อมาให้ข้อมูลโดยตรง หรือสามารถเข้าไปที่บูธ PMG เพื่อขอรับคำปรึกษาในการทำธุรกิจออลไลน์ทั้งในส่วนของเว็บไซต์ รวมทั้งโซเชี่ยลมีเดียทุกชนิด ได้อย่างเต็มที่ ด้วยแพ็กเกจตั้งแต่ราคาแบบเริ่มต้นจนถึงครบทุกสำเร็จให้กับคุณ

อย่าลืมนะครับ Smart SME Expo 2018 ะหว่าง 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สนใจออกบูธ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Call Center : 086-3141482

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *