SMART SME EXPO งานใหญ่แห่งปีเพื่อคนทำธุรกิจ ตอบโจทย์ทุกโอกาสความรวย

ตอบโจทย์ทุกปัญหา พร้อมต่อยอดทุกโอกาสความสำเร็จ Smart SME Expo 2018 “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย”งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุด จัดมาอย่างต่อเนื่อง 4 ปี พบกัน 5 – 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพ็คเมืองทองธานี

พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น (PMG Corporation) บริษัทผู้ผลิตสื่อเพื่อ SMEs ไทยอย่างครบวงจรมากว่า 16 ปี ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางการเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสาร ความรู้ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากทำธุรกิจและ ผู้ประกอบการไทยทั่วประเทศ ไม่ว่าจะนำเสนอผ่านทางช่อง SMART SME พร้อมโซเชียลมีเดียในรูปแบบต่างๆมียอดติดตามกว่า 1 ล้านยูสเซอร์ การจัดสัมมนาความรู้ร่วมกับพาร์ทเนอร์แถวหน้ามากมายระดับประเทศ  รวมถึง thailandmall.com แพลตฟอร์มอี คอมเมิร์ชที่เหล่านักช้อปต่างชาติรู้จักกันอย่างแพร่หลาย  โดยทุกโซลูชั่นล้วนตอบโจทย์ทุกปัญหาและความต้องการของ SMEs อย่างครบวงจรมากที่สุด

SMART SME EXPO 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 8 กรกฎาคมนี้ ณ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย” โดยในงานประกอบด้วย

 • 500 บูธธุรกิจนานาประเภท จากภาคเอกชน หน่วยงานรัฐและสถาบันการเงินชั้นนำ ที่จะมาช่วยชี้ช่องรวยให้ผู้ประกอบการก้าวไปอย่างแข็งแกร่ง
 • กิจกรรมสัมมนาและเสวนาต่างๆที่จะมาเปิดโลกความสำเร็จพร้อมไขกุญแจแห่งความรวย โดยผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของประเทศ
 • Business Talk Show ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จจากการฝ่าฟันปัญหา จนกลายเป็นกลยุทธ์เฉพาะตัวและไม่มีสอนในตำราใด
 • กิจกรรมเจรจาธุรกิจพบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ
 • โปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับการซื้อขายธุรกิจ การลงทุนและสินเชื่อพิเศษอื่นๆ #เฉพาะงานนี้เท่านั้น
 • “ช็อปปั้บ รับปุ๊บ” ลุ้นรับโชคทองหนัก 1 บาท ทุกวัน เมื่อซื้อหรือจองสินค้าหรือธุรกิจภายในงาน

พร้อมกันนั้น ยังเปิดโลกธุรกิจการลงทุนแบบ 360 องศา เพื่อรวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจต่อไปนี้

 • Beauty & Healthy: หลากหลายแบรนด์สุขภาพและความงามชั้นนำ ผู้นำด้านธุรกิจ OEM ที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์เป็นของตัวเอง พบกับ Fast Lane เพื่อสานต่อไอเดียสร้างธุรกิจให้เป็นจริง ตั้งแต่ แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึง การขอใบรองรับมาตรฐานสินค้า นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช๊อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

 

 • Financial: รวมสินเชื่อเพื่อ SMEs และ Startup ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, เงินทุนหมุนเวียนและสินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆมาจัดแสดง เพื่อผู้ประกอบการนำไปใช้ต่อยอดพัฒนาธุรกิจและบริการ

 

 • Food: รวมสุดยอดแฟรนไชส์คืนทุนไวตั้งแต่หลักพันถึงหลักล้าน #ในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้ พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านขึ้นชื่อทั่วสารทิศ เรียกได้ว่ามางานเดียวจบครบทุกรสชาติ

 

 • Franchise: รวมฟรนไชส์มาแรงแห่งปีให้คุณเลือกลงทุนกับหลากหลายประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ในเงื่อนไขสุดพิเศษ ตั้งแต่หลักพันถึงหลักล้าน พร้อมเจ้าของธุรกิจที่จะมาคอยให้ข้อมูลการตัดสินใจลงทุนแบบตัวต่อตัว ถือเป็นจุดนัดพบสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการหาพันธมิตรและผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์ทั้งไทยและต่างชาติ

 

 • Inno & Tech: คัดสรรโนโลยีและนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมโยง Startup Solution กับ SMEs เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเป็น SMART SME อีกทั้งยังมีการรวม E-Market Place ยอดฮิตที่พร้อมให้ SMEs เลือกนำสินค้ามาลงทะเบียนขายบนออนไลน์ฟรี พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

expo.smartsme.co.th/2018

Call Center : 0863141482

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *