คิวไลน์ช้อป ผลิตภัณฑ์สแตนเลสครบวงจร เพื่อคนรักบ้านและทำธุรกิจ

ชื่อบริษัท : บริษัท เจริญสมประสงค์ จำกัด

ชื่อสินค้า : เฟอร์นิเจอร์สเตนเลส

บูธหมายเลข :

รายละเอียด : คิวไลน์ช้อป (Q Line Shop) เป็นลักษณะของร้านค้าปลีกศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สแตนเลสครบวงจร เพื่อคนรักบ้าน โดยครอบคลุมในหมวดเฟอร์นิเจอร์สแตนเลส เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลส เครื่องใช้ในห้องครัวสแตนเลส ราวตากผ้าสแตนเลส ชั้นวางของสแตนเลส เครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆ และเครื่องใช้ภายนอกอาคารที่จำเป็น ตามทำเล และกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน

จุดเด่นของ Q Line Shop คือ ผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าที่จำหน่ายภายในร้าน เป็นสินค้าที่ได้รับการออกแบบ และคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้สินค้าอุปโภค ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ และทุกวัน มีความคงทน อายุการใช้งานนาน ในราคาที่ไม่แพง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทั้งยังถูกหลักสุขอนามัย เนื่องจากไม่เป็นสนิม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Recyclable) เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ทั้ง Q Line Shop ยังได้รับการออกแบบมาแตกต่างจากร้านค้าทั่วไป เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเน้นความเป็นกันเอง บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์ Simple, Smart Casual & Stylish สรรสร้างความสุขในการเลือกซื้อสินค้าด้วยการวางผังสินค้าเป็นหมวดหมู่ตามสภาพการใช้งานจริงในแต่ละมุมของบ้าน เพื่อคนรักบ้าน อีกทั้งยังเป็นการสร้างความจดจำให้แก่ผู้บริโภค และเกิดความประหยัดในการลงทุนของผู้ประกอบการอีกทางหนึ่งด้วย

ช่องทางการติดต่อ :

Website: www.qline.co.th

FB : Q Line

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *