สัมมนาฟรี สร้างแบรนด์ด้วย OEM เพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรฐาน อย. โดย COMETS

Comets ผู้ผลิตเครื่องสำอาง OEM ที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 5 ของประเทศ เชื่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอางด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงให้กับสินค้าแบรด์ชั้นนำต่างๆทั้งในละต่างประเทศ หนึ่งผู้ร่วมออกบูธในงาน Smart SME Expo 2018 พร้อมกับ OEM ชั้นนำรายใหญ่มากมาย

ร่วมใจกันเปิดให้ลงทุนในราคาสบายกระเป๋า เอาใจผู้สนใจอยากสร้างแบรนด์ใหม่แบบไม่ต้องลงทุนเยอะ เป็นการบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) มีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ สูตรและสารประกอบสินค้าที่มีประสิทธิภาพ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม การออกแบบที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป็าหมาย พร้อมช่วยเหลือลูกค้าให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ โดยกำหนดให้ลูกค้ามีการผลิตในปริมาณที่น้อย ใช้เงินลงทุนต่ำ มีความเสียงต่ำ เพื่อสามารถทดลองตลาด ก่อนนำไปสู่การผลิตจำนวนมากและธุรกิจประสบผลสำเร็จในที่สุด

พร้อมกันนั้น ทีมกูรูจาก COMETS ยังเข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ สร้างแบรนด์ด้วย OEM เพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรฐาน อย. ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 – 17.00 น.

สามารถลงทะเบียนได้ที่: https://register.smartsmeexpo.com/

แล้วพบกันในงาน Smart SME Expo 2018 งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุด โดยปีนี้จะจัดขึ้นวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม ณ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพ็คเมืองทองธานี สำหรับใครที่ทำธุรกิจหรืออยากได้แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดทุกกรณี เพราะปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ภายใต้คอนเซปท์ “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย”

พร้อมเปิดโลกธุรกิจ 360 องศา หลอมรวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรกับ 5 โซนธุรกิจ ได้แก่ Beauty & Healthy, Financial, Food, Franchise, Inno & Tech ที่จะมาช่วยแก้ปัญหา มองหาโอกาสให้ SMEs พร้อมการสัมมนาหัวข้อต่างๆที่จะมาเปิดโลกความสำเร็จและไขกุญแจแห่งความรวย โดยผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของประเทศ ทั้งยังมี Business Talk จาก SMEs ที่ฝ่าฟันปัญหาจนกลายเป็นกลยุทธ์เฉพาะตัวที่ไม่มีสอนในตำราใด

รายละเอียดเพิ่มเติม

expo.smartsme.co.th/2018

Call Center : 0863141482

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *