ตอบทุกคำถาม ธุรกิจเครื่องสำอาง ทำเองหรือจ้างดี?

ภายในงาน #SmartSMEExpo2018 สิ่งหนึ่งที่ทางทีมงานได้พูดคุยกับผู้ผลิตเครื่องสำอางทั้งหลายว่า ธุรกิจเครื่องสำอางจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วเราควรจ้างเป็นแบรนด์ของผู้เองดี หรือจะเป็นรับของมีแบรนด์มาขายต่ออีกทีดี สิ่งเหล่านี้ ทางทีมงานได้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ 2 ราย มาให้ความรู้ ซึ่งจะบอกถึง ทิศทางธุรกิจ “ความงาม” จะเป็นอย่างไร โดยมีกูรูทั้งเรื่องข้อกฏหมาย วิธีการทำการตลาดต่างๆ รวมทั้งการขอ อย. ซึ่งผู้ผลิตรายใหญ่ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการให้ความรู้ให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ และต้องการต่อยอดกิจการของตัวเอง

Workshop และสัมมนาในงาน Smart SME Expo
ทางทีมงานนำเสนองานสัมมนาที่น่าสนใจ ให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน ที่ต้องการความรู้ในการผลิตเครื่องสำอางเป็นแบรนด์ของตัวเอง และแบรนด์ที่ขายอยู่ ด้วยกัน 2 สัมมนา ประกอบด้วย

7 กรกฎาคม 2561
เวลา หัวข้อสัมมนา โดย สถานที่
13.00-15.00 น. ปั้นแบรนด์ให้ดัง ไม่ต้องพัง เพราะผิดกฏหมาย เอสเธติค พลัส ห้องสัมมนา
16.00-17.00 น. ธุรกิจเครื่องสำอางไทย ต่อยอดสู้แบรนด์ชั้นนำในตลาดโลก COMETS เวทีกิจกรรมกลาง

**** จองก่อนได้ก่อน รับจำนวนจำกัด

นอกจากงานสัมมนาเครื่องสำอางแล้ว ภายในงานยังมีธุรกิจเครื่องสำอางให้สามารถเลือกชอปอีกมากมาย แถมใครที่ต้องการปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตแบรนด์ของตัว ก็สามารถเข้าไปภายในบูธเครื่องสำอางได้ภายในงาน Smart SME Expo 2018 โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 ก.ค. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานีสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานก่อนใครได้ที่ https://register.smartsmeexpo.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *