About Us

HISTORY

            PMG Corporation เป็นบริษัทสื่อที่ถือกำเนิดมา 16 ปีเต็ม ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ในการเป็นผู้ให้ข้อมูลข่าวสาร เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับ SME ไทย ต่อมาพัฒนาตัวเองเป็นผู้ช่วย SME ในอีกหลายด้านด้วยกัน เช่น การฝึกอบรมและการให้บริการด้าน Digital Marketing Solution การทำกิจกรรมการตลาดและงานเจรจาซื้อขายธุรกิจ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนร้านค้าออนไลน์ในการค้าขาย เพื่อเป็นแพลตฟอร์ม E-Commerce สมบูรณ์แบบ เพื่อทำการตลาดสินค้าของคนไทย โดยทุกๆ Solution ล้วนเป็นพาร์ทเนอร์กับ SME ไทย เพื่อให้เติบโตไปด้วยกัน

พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กับ SME ไทยเดินหน้า TOTAL SME SOLUTION สำหรับผู้ประกอบการ SME ไทยอย่าง ครบวงจรผ่าน 5 Solutions ที่สำคัญ ได้แก่

 • Media Solution
 • Digital Solution
 • Product and Design Solution
 • Training Solution
 • Event and Exhibition Solution

           งาน SMART SME EXPO 2018 นับเป็นงานที่  PMG Corporation ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ อาทิ ผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย” เปิดโลกธุรกิจการลงทุน 360 องศาแบบครบวงจร รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่การจัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้

 • Beauty & Healthy รวมแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามชั้นนำ และผู้นำด้านธุรกิจ OEM ที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์เป็นของตัวเอง พบกับ Fast Lane เพื่อสานต่อไอเดียสร้างธุรกิจให้เป็นจริง ตั้งแต่ แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึง การขอใบรองรับมาตรฐานสินค้า นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช๊อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น
 • Financial รวมสินเชื่อเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน, สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆมาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้เพื่อต่อยอดพัฒนาบริการของตนเอง รวมทั้งบุคคลทั่วไปสามารถสมัครใช้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ
 • Food รวมสุดยอดแฟรนไชส์ธุรกิจอาหารน่าลงทุนแห่งปี เปิดโอกาสให้เลือกลงทุนในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ หลักพัน และอิ่มอร่อยกับลายแทงร้านอร่อยจากทั่วกรุงเทพฯ ที่พร้อมเปิดร้านร่วมแชร์ความอร่อยมาไว้ในงานนี้แบบ “มางานเดียวจบครบทุกร้าน”
 • Franchise รวมธุรกิจ Franchise สำหรับ SME มาแรงแห่งปี ที่พร้อมให้คุณเลือกลงทุนกับหลากหลายประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ในเงื่อนไขพิเศษสุด ที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักแสนบาท พบกับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมให้ข้อมูลการตัดสินใจลงทุนแบบตัวต่อตัว นี่คือจุดนัดพบสำหรับผู้ที่ต้องการหาพันธมิตรและผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์และSME ทั่วเมืองไทยและต่างประเทศ
 • Inno & Tech รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมโยง Start Up Solution กับ SME เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเป็น Smart SME อีกทั้งยังมีการรวม Market Place สุดฮอตที่พร้อมให้ SME เลือกนำสินค้ามาลงทะเบียนขายบนออนไลน์ฟรี และโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับแพคเกจสุด Premium จาก E-Market Place ชั้นนำของเมืองไทย

Hilight for Smart SME Expo 2018

 • พบโปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับการซื้อขายธุรกิจ การลงทุน และสินเชื่อพิเศษเฉพาะธุรกิจ SME
 • แคมเปญพิเศษ “ช็อปปั้บ รับปุ๊บ” ลุ้นรับโชคทองหนัก 1 บาท ทุกวัน เมื่อซื้อหรือจองสินค้าหรือธุรกิจภายในงาน Smart SME Expo 2018 มูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับโชคสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ตลอดวันงาน
 • กิจกรรมเสวนาให้ความรู้เพื่อผู้ประกอบการ โดย กูรูแนวหน้าระดับประเทศ และวิทยากรจากธุรกิจดัง มาชี้ช่องทางการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจในยุค Thailand 4.0
 • กิจกรรมเจรจาธุรกิจพบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ
 •  Business Talk Show คุยให้ฟังสดๆกับเส้นทางความสำเร็จโดยเหล่าเจ้าของแบรนด์ดัง

วันและสถานที่จัดงาน

วันที่ 5 – 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วัตถุประสงค์การจัดงาน

 1. เพื่อเป็นช่องทางและเวทีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ SME และประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึงการสร้างอาชีพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานและยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่
 2. เพื่อเป็นช่องทางในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับ SME และประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไป
 3. ช่วยกระตุ้นและเสริมศักยภาพของวิสาหกิจให้มีโอกาสต่อยอดการค้าไปสู่การค้าระหว่างประเทศ สู่เป้าหมายของการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน

 1. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)
 2. กลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจอื่นๆ
 3. นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตอันใกล้
 4. นักศึกษา บุคคลทั่วไปและประชาชนทั่วไปที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจ SMEs

รูปแบบและกิจกรรมภายในงาน

 1. พื้นที่แสดงธุรกิจประเภทต่างๆ ของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME รวมถึงผู้ประกอบการ SME กว่า 400 คูหา
 2. กิจกรรมสัมมนา และเสวนาให้ความรู้สำหรับผู้ประกอบการ โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ
 3. Business Talk Show ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จของไทยและประเทศ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Call Center โทร. 02-102-0376 ต่อ 603, 086-314-1482