About Us

HISTORY

PMG เป็นบริษัทสื่อที่ถือกำเนิดมา 15 ปีเต็ม ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ในการเป็นผู้ให้ข้อมูลข่าวสาร เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับ SMEs ไทย ต่อมาพัฒนาตัวเองเป็นผู้ช่วย SMEs ในอีกหลายด้านด้วยกัน เช่น การฝึกอบรมและการให้บริการด้าน Digital Marketing Solution การทำกิจกรรมการตลาดและงานเจรจาซื้อขายธุรกิจ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนร้านค้าออนไลน์ในการค้าขาย เพื่อเป็นแพลตฟอร์ม E-Commerce สมบูรณ์แบบ เพื่อทำการตลาดสินค้าของคนไทย โดยทุกๆ Solution ล้วนเป็นพาร์ทเนอร์กับ SMEs ไทย เพื่อให้เติบโตไปด้วยกัน

พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กับ SMEs ไทยเดินหน้า TOTAL SMEs SOLUTION สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ไทยอย่าง ครบวงจรผ่าน 5 Solutions ที่สำคัญ ได้แก่

 • Media Solution
 • Digital Solution
 • Product and Design Solution
 • Training Solution
 • Event and Exhibition Solution

งาน “Smart SME Expo 2017” (งานแสดงสุดยอดธุรกิจครั้งที่ 13) จัดโดย พีเพีลมีเดียกรุ๊ป ซึ่งมีการจัดงานแสดงสินค้าและธุรกิจต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 โดยพัฒนาจากการจัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย” ที่กระจายการจัดงานไปยังทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ก่อให้เกิดธุรกรรมมากกว่า 5,000 ล้านบาท มีประชาชนได้รับประโยชน์กว่า 1 ล้านคน มีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศทั้งทางตรงและทางอ้อม ส่งผลให้เกิดการพัฒนาธุรกิจ SME ของประเทศในทุกด้าน

ในปี 2560 นี้ พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป มีกำหนดจัดงาน Smart SME EXPO 2017  ขึ้นพร้อมกันในวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560 บนพื้นที่การจัดงานกว่า 10,000 ตารางเมตร ใน ฮอลล์ 3-4 ศุนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เนื่องจาก SMEs ถือเป็นพื้นฐานสำคัญของระบบเศรษฐกิจภายในประเทศ ซึ่งภายในงานงานดังกล่าว มีการแสดงสินค้า ธุรกิจ นิทรรศการ และกิจกรรมน่าสนใจหลากหลาย

วัตถุประสงค์

 1. เพื่อเป็นช่องทางและเวทีในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึงการสร้างอาชีพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานและยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่
 2. เพื่อเป็นช่องทางในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับ SME และประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไป
 3. 3. ช่วยกระตุ้นและเสริมศักยภาพของวิสาหกิจให้มีโอกาสต่อยอดการค้าไปสู่การค้าระหว่างประเทศ สู่เป้าหมายของการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ทำไมต้องมางานนี้

Smart SME Expo 2017 งานเดียวที่รวบรวมทุกเรื่องของการลงทุนเริ่มต้นธุรกิจ อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ พัฒนาและต่อยอดธุรกิจ รวมถึงเป็นงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อ SMEs แบบครบวงจรในเมืองไทย งานเพื่อ SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมครบครัน เพื่อเติมเต็มโอกาสและความต้องการของ SMEs ทั้งกิจกรรมสัมมนาความรู้ อบรมอาชีพ การเจรจาจับคู่ซื้อขายธุรกิจ และกิจกรรมสร้างเครือข่าย เหมาะกับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ สตาร์ทอัพ นักธุรกิจหรือนักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่พร้อมให้การสนับสนุนเต็มรูปแบบ

 

Smart SME Expo 2017 ระดมหน่วยงานภาครัฐและเอกชน สถาบันการเงินและผู้ประกอบการ จากหลายกลุ่มธุรกิจเพื่อจับคู่ธุรกิจ สร้างเครือข่ายหาแหล่งซัพพลายเออร์ ใหม่ และส่งต่อโอกาสทางธุรกิจ  ซึ่งทุกธุรกิจพลาดไม่ได้

 • เพิ่มโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ
 • สร้างเครือข่ายจากอุตสาหกรรมและกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง
 • ค้นหาไอเดียใหม่ นวัตกรรมเจ๋งๆ เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการ
 • เข้างานฟรี และร่วมกิจกรรมได้ไม่จำกัด